VILEJA VYA TAMBI

0 coment




Vipimo:

Tambi (vermiceli Roasted) Mifuko 2
Siagi 4 Vijiko vya supu
Maziwa (condensed) 300Ml
Lozi zilizokatwakatwa 1 kikombe
Zabibu kavu 1 Kikombe
Arki (essence) 1 Kijiko cha supu

Namna Ya Kutayarisha Na Kupika

1) Weka karai kwenye moto kiasi

2) Tia siagi

3) Tia tambi uzikaange usiachie mkoni
mpaka ziwe rangu ya dhahabu.

4) Weka lozi na zabibu huku unakoroga

5) Tia maziwa na huku unakoroga usiachie
mkono.

Photo: VILEJA VYA TAMBI

Vipimo:

 Tambi (vermiceli Roasted)                 Mifuko  2
 Siagi                                               4 Vijiko vya supu
 Maziwa (condensed)                         300Ml
 Lozi zilizokatwakatwa                       1 kikombe
 Zabibu kavu                                    1 Kikombe
 Arki (essence)                                 1 Kijiko cha supu

Namna Ya Kutayarisha Na Kupika

1) Weka karai kwenye moto kiasi

2) Tia siagi

3) Tia tambi uzikaange usiachie mkoni
mpaka ziwe rangu ya dhahabu.

4) Weka lozi na zabibu huku unakoroga

5) Tia maziwa na huku unakoroga usiachie
mkono.

6) Tia arki

7) Epua karai, tumia kijiko cha chai kwa
kuchotea na utie kwenye kikombe cha
kahawa nusu usikijaze.

8) Kipindue kwenye sahani utoe kileja.

9) Fanya hivyo mpaka umalize vyote.
6) Tia arki

7) Epua karai, tumia kijiko cha chai kwa
kuchotea na utie kwenye kikombe cha
kahawa nusu usikijaze.

8) Kipindue kwenye sahani utoe kileja.

9) Fanya hivyo mpaka umalize vyote.
Share this article :

Chapisha Maoni

 
Designed By AL HUDDAH
Islamic foundation
Copyright © 2013. RIAD BIN RUWEHY | All Rights Reserved