SAMBUSA ZA KUKU NA MBOGA

0 coment

VIPIMO
Manda ya sambusa ya tayari Kiasi
inavyouzwa
(Kiasi ya sambusa 40-50)...
Mafuta ya kukaangia Kiasi
Kuku (kidari) kilichosagwa 1
Kilo
Kitunguu saumu(thomu) na tangawizi
iliyosagwa 1 kijiko cha chai
Pilipili mbichi iliyosagwa 1
Kijiko cha chai
Pilipili manga 1
kijiko cha supu
Bizari ya pilau ya unga (cummin powder)
1 kijiko cha chai
Bizari ya mchuzi 1
kijiko cha chai
Ndimu 1 kijiko
cha supu
Mboga mchanganyiko (za barafu) 1
kikombe
Chumvi Kiasi
Nyanya iliyokatwa ndogo ndogo 1
Vitunguu maji vilivyokatwa (chopped)
1 Kikombe
Kotmiri iliyokatwa (chopped) 1

NAMNA YA KUTAYARISHA NA KUPIKA
1. Pika nyama ya kuku ya kusagwa kwa
kutia chumvi, thomu na tangawizi,
pilipili, ndimu na bizari zote.

2. Karibu na kuwiva tia mboga za
mchanganyiko (frozen vegetables).

3. Zima moto na tia nyanya, vitunguu na
kotmiri.

4. Funga sambusa katika manda kama
kawaida.

5. Pika sambusa katika mafuta ya moto hadi
ziwe nyekundu na zikiwa tayari
kuliwa.
Photo: SAMBUSA ZA KUKU NA MBOGA

VIPIMO
Manda ya sambusa ya tayari Kiasi
inavyouzwa
(Kiasi ya sambusa 40-50)
Mafuta ya kukaangia                                                  Kiasi
Kuku (kidari) kilichosagwa 1
 Kilo
Kitunguu saumu(thomu) na tangawizi
iliyosagwa        1 kijiko cha chai
Pilipili mbichi iliyosagwa 1
Kijiko cha chai
Pilipili manga 1
kijiko cha supu
Bizari ya pilau ya unga (cummin powder)
1 kijiko cha chai
Bizari ya mchuzi 1
kijiko cha chai
Ndimu 1 kijiko
cha supu
Mboga mchanganyiko (za barafu)                                1
kikombe
Chumvi                                                                       Kiasi
Nyanya iliyokatwa ndogo ndogo                                 1
Vitunguu maji vilivyokatwa (chopped)
1 Kikombe
Kotmiri iliyokatwa (chopped)                                      1

NAMNA YA KUTAYARISHA NA KUPIKA
1.       Pika nyama ya kuku ya kusagwa kwa
kutia chumvi, thomu na tangawizi,
pilipili, ndimu na bizari zote.

2.       Karibu na kuwiva tia mboga za
mchanganyiko (frozen vegetables).

3.       Zima moto na tia nyanya, vitunguu na
kotmiri.

4.        Funga sambusa katika manda kama
kawaida.

5.       Pika sambusa katika mafuta ya moto hadi
ziwe nyekundu na zikiwa tayari
kuliwa.
Share this article :

Chapisha Maoni

 
Designed By AL HUDDAH
Islamic foundation
Copyright © 2013. RIAD BIN RUWEHY | All Rights Reserved